บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
Langfang Rongfeng Plastic Products Co., Ltd.
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

ประเทศจีน Langfang Rongfeng Plastic Products Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Langfang Rongfeng Plastic Products Co., Ltd. รับรอง
ขอบคุณสำหรับการต้อนรับกรุณา บริษัทของคุณเป็นมืออาชีพมาก เราจะมีความร่วมมือที่ดีในอนาคตอันใกล้นี้

—— เจมส์

บริษัทที่ดีด้วยบริการที่ดีและมีคุณภาพและชื่อเสียงสูง หนึ่งในซัพพลายเออร์ที่เชื่อถือได้ของเรา สินค้าจัดส่งตรงเวลาและบรรจุภัณฑ์ที่ดี

—— จอห์น เลนสัน

ผ่านการสื่อสารที่ดี แก้ปัญหาทุกอย่าง พอใจกับการซื้อของฉัน

—— อเล็กซานดรา

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ข้อดีของตะปูฉนวนคืออะไร

ข้อดีของตะปูฉนวนคืออะไร

[2022-11-22 15:29:45]
ข้อดีของตะปูฉนวนคืออะไร?ผู้ผลิตตะปูฉนวน 1. ข้อดีของตะปูรักษาความร้อนคือใช้กันอย่างแพร่หลายในอาคารสาธารณะและอาคารที่พักอาศัยทุกประเภทไม่ว่าในเขตหนาวทางตอนเหนือหรือเขตร้อนในภาคใต้ไม่เพียงใช้ได้กับการตกแต่งผนังฉนวนกันความร้อนภายนอกใหม่เท่านั้น แต่ยังใช้ได้กับการเปลี่ยนแปลงการประหยัดพลังงานของอาคารเก่า ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ทำไมตะปูฉนวนผนังภายนอกจึงเป็นที่นิยม

ทำไมตะปูฉนวนผนังภายนอกจึงเป็นที่นิยม

[2022-11-22 15:22:51]
ด้วยการปรับปรุงสภาพความเป็นอยู่ เรามีความต้องการที่สูงขึ้นและสูงขึ้นสำหรับสภาพความเป็นอยู่ดังนั้นเมื่อทำฉนวนผนังภายนอกของอุปกรณ์เรามักจะใช้ตะปูฉนวนซึ่งเป็นตัวยึดที่ใช้ในการยึดวัสดุฉนวนในความเป็นจริงนี่ไม่ใช่วัสดุเดียวที่ใช้ในการซ่อมแซม แต่ตะปูฉนวนเป็นที่นิยมมากทำไม โดยทั่วไปตะปูฉนวนประกอบด้วยสามส่วน... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ข้อดีที่ชัดเจนของเล็บฉนวนคืออะไร?

ข้อดีที่ชัดเจนของเล็บฉนวนคืออะไร?

[2022-10-25 09:59:20]
โฟมโพลียูรีเทนแข็ง (SPF) ซึ่งมีฟังก์ชันคู่ของฉนวนกันความร้อนและกันซึม ยังแตกต่างอย่างสิ้นเชิงจากโพลียูรีเทน (PUR) ที่ใช้สำหรับตู้เย็นและตู้เย็นสำหรับฉนวนกันความร้อนเท่านั้นแม้ว่ารูปลักษณ์และโครงสร้างจะดูคล้ายคลึงกันมาก เนื่องจากเป็นวัสดุรวมของอาคารฉนวนกันความร้อนและกันซึม โฟมโพลียูรีเทนแข็งสามารถทำล... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ แนะนำโดยผู้ผลิต Fastener Plastic Masonry Fastener

แนะนำโดยผู้ผลิต Fastener Plastic Masonry Fastener

[2022-10-24 15:31:36]
Langfang Yifang Plastic Co., Ltd. เป็นผู้ผลิตตัวยึดพลาสติกแบบมืออาชีพ บริษัทของเราก่อตั้งขึ้นในปี 2555 และเรามีความก้าวหน้าอย่างมากหลังจากหลายปีของการพัฒนาเราคือบริษัทไฮเทคที่มีความสามารถด้านการออกแบบ การผลิต การขาย และการวิจัยและพัฒนาเราได้เสร็จสิ้นช่วงผลิตภัณฑ์และความแข็งแกร่งทางเทคนิคที่แข็งแกร่ง ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ข้อกำหนดสำหรับการยึดตะปูสำหรับแผ่นฉนวนผนังภายนอกคืออะไร?

ข้อกำหนดสำหรับการยึดตะปูสำหรับแผ่นฉนวนผนังภายนอกคืออะไร?

[2022-09-26 09:11:43]
ในระหว่างการก่อสร้างผนังด้านนอก ควรให้ความสนใจในหลาย ๆ ด้านและต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดในการติดตั้งข้อกำหนดสำหรับการยึดตะปูสำหรับแผ่นฉนวนผนังภายนอกมีอะไรบ้าง?การก่อสร้างฉนวนผนังภายนอกมีขั้นตอนอย่างไร? ข้อกำหนดสำหรับการยึดตะปูสำหรับแผ่นฉนวนผนังภายนอกคืออะไร? 1. ในระหว่างขั้นตอนการก่อสร้างและหลังการก่อสร... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ต้องใช้ตะปูยึดฉนวนผนังภายนอกกี่ตัวต่อตารางเมตร

ต้องใช้ตะปูยึดฉนวนผนังภายนอกกี่ตัวต่อตารางเมตร

[2022-08-30 11:37:35]
เพื่อปรับปรุงความแน่นของโครงสร้างฉนวนผนังภายนอก โดยทั่วไปจำเป็นต้องติดตั้งตะปูยึดบนผนังฉนวนผนังภายนอกมีตะปูยึดต่อตารางเมตรเท่าใด 1. จำนวนตะปูยึดฉนวนผนังภายนอกต่อตารางเมตรโดยทั่วไปประมาณห้าถึงหกไม่มีคำตอบที่แน่นอนสำหรับคำถามนี้โดยทั่วไปจะขึ้นอยู่กับจำนวนชั้นอาคารหากจำนวนชั้นอาคารอยู่ระหว่างชั้นที่หนึ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีติดตั้งพุกพลาสติกโดยไม่ต้องเจาะ

วิธีติดตั้งพุกพลาสติกโดยไม่ต้องเจาะ

[2022-08-30 10:35:39]
พุกพลาสติก ผมเชื่อว่าทุกคนมักใช้ในชีวิตเป็นที่ทราบกันดีว่าต้องใช้สว่านไฟฟ้าเพื่อติดตั้งสกรูขยายตัว แต่บางครั้ง ด้านข้างไม่มีสว่านไฟฟ้าในกรณีนี้ วิธีการติดตั้งพุกพลาสติก แล้วไหมล่ะ? 1. วิธีการติดตั้งสกรูขยายตัวโดยไม่ใช้สว่านไฟฟ้า ถ้าไม่มีสว่านไฟฟ้า มีแต่วิธีที่รุนแรงกว่านี้หาสกรูที่ใหญ่กว่าสกรูขยายตั... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Factory Outlet ขายส่งเล็บฉนวนกันความร้อนผนังภายนอก!

Factory Outlet ขายส่งเล็บฉนวนกันความร้อนผนังภายนอก!

[2020-08-11 16:34:28]
ส่วนใหญ่จะใช้เพื่อแก้ไขแผ่นฉนวนในระบบฉนวนผนังภายนอกเหมาะสำหรับวัสดุผนังทุกชนิด เช่น ผนังคอนกรีต ผนังทึบ และกลวงมีความต้านทานความหนาที่ดี ทนต่อแรงสั่นสะเทือน ทนต่อสภาพดินฟ้าอากาศ ทนต่อการแตกหัก และความทนทาน เล็บฉนวนที่ผลิตโดยบริษัทของเรามีการใช้กันอย่างแพร่หลายในชั้นฉนวนของบ้านมีคุณสมบัติในการต่อต้าน... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ พุกตะปูฉนวนที่จำเป็นสำหรับการตกแต่งอาคาร

พุกตะปูฉนวนที่จำเป็นสำหรับการตกแต่งอาคาร

[2020-04-10 11:31:24]
ส่วนที่ขาดไม่ได้ของอาคารปัจจุบันคือการตกแต่งทางสถาปัตยกรรม และพุกตะปูที่เป็นฉนวนที่ผลิตและแปรรูปโดยผู้ผลิตของเราก็ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในตลาดปัจจุบันการเลือกผลิตภัณฑ์ทาเล็บฉนวนกันความร้อนในการก่อสร้างของโรงงานของเราสามารถช่วยให้คุณนำไปใช้ได้ จะไม่ถูกรบกวนจากปัญหาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ การเลือกผลิตภ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 1